Váy cổ tim quyến rũ cho người mập| Thời trang nam nữ

Váy cổ tim sẽ là loại váy cực kì quyến rũ cho người mập. Những người mập, béo sẽ không phải băn khoăn chọn trang phục nữa, váy cổ tim sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

–> Sơ mi trắng mặc thế nào cho đẹp

–> Trang phục cho người có vòng 2 quá khổ

–> Diện sơ mi và vest cuốn hút nơi công sở

–> Nét đáng yêu ngọt ngào với váy chấm bi

vay cho nguoi map – Năm nay tôi 22 tuổi, cao 1m60, nặng 54kg, dáng người hơn tròn. Phần bụng tôi hơi mập, vai to, rộng và bắp tay to, đùi to. Tôi thích những trang phục hơi ôm người, cá tính và hơi sexy.

Xin tư vấn cho tôi nên mặc như thế nào để nhìn đẹp hơn, cá tính hơn đồng thời che được các khuyết điểm trên cơ thể.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Với hình thể hơi tròn thì trong các mẫu trang phục bạn cần lưu ý đầu tiên là chất liệu. Mẫu thiết kế cho hình thể hơi đầy đặn thường người tiêu dùng hay nghĩ tới độ ôm gọn cơ thể, nó cần tính co giãn của mình vải, bên cạnh đó là sự phù hợp với từng lứa tuổi để luôn giúp người mặc thể hiện được phong cách của mình.

Tuyền có những nhược điểm của khu vực phía trên như vai, bắp tay nên sẽ hạn chế đi sự lựa chọn của bạn với dòng đầm quây hay bản dây vai nhỏ. Thay vào đó bạn nên chú ý tối những kiểu có tay nhỏ như tay hên, tay lỡ hớt… vì ít nhất nó cũng giúp bạn cân đối tỷ lệ khoảng vai rộng và bắp tay mập. vay cho nguoi map beo

Tuyền có thích khuôn cổ tim không? Tỷ lệ của Tuyền, theo tôi nghĩ khuôn cổ tim với những tỷ lệ rộng hay sâu, bầu hay thẳng đều rất phù hợp, tuỳ vào kiểu cụ thể của đầm hay áo để từ đó Tuyền chọn cho mình một mẫu trang phục vừa người nhất.

Tư vấn: Mập vẫn đẹp và gợi cảm với cổ tim Tư vấn: Mập vẫn đẹp và gợi cảm với cổ tim
Tư vấn: Mập vẫn đẹp và gợi cảm với cổ tim Tư vấn: Mập vẫn đẹp và gợi cảm với cổ tim Tư vấn: Mập vẫn đẹp và gợi cảm với cổ tim

Khuôn cổ tim có lợi thế tạo cảm giác thoáng, gọn và phù hợp với những người có tỷ lệ phần trên hơi lớn.

Khuôn cổ tim có lợi thế tạo cảm giác thoáng, gọn và phù hợp với những người có tỷ lệ phần trên hơi lớn. Bên cạnh đó bạn vẫn có thể chọn cho mình những khuôn cổ u tròn, tròn trứng với tỷ lệ thật tinh tế, vì nếu không sẽ lộ nhược điểm của mình. Cũng còn tuỳ vào khuôn mặt và chiều dài của kiểu dáng để bạn thấy mình đẹp và tự tin hơn.

Tuổi trẻ đúng là luôn cần tới phong cách gọi cảm và trẻ trung. Gợi cảm – trong tình huống này, chất liệu là vô cùng quan trọng. Chất liệu nên đủ độ co giãn hay ôm lấy cơ thể một cách vừa phải, không nên nghĩ mình hơi tròn mà luôn cần tới độ khít chặt của trang phục. Nếu chất liệu không phù hợp nó sẽ làm cho bạn mất tự tin thêm.

Tư vấn: Mập vẫn đẹp và gợi cảm với cổ tim Tư vấn: Mập vẫn đẹp và gợi cảm với cổ tim

Mẫu áo tay hến giúp cân đối cơ thể – vay cho nguoi map beo

Tư vấn: Mập vẫn đẹp và gợi cảm với cổ tim Tư vấn: Mập vẫn đẹp và gợi cảm với cổ tim
Tư vấn: Mập vẫn đẹp và gợi cảm với cổ tim Tư vấn: Mập vẫn đẹp và gợi cảm với cổ tim

Điểm nhấn trong trang phục dành cho người tròn cũng khá quan trọng

Màu sắc tự do nhưng nên theo tông màu có độ đậm như đỏ nhung, xanh dương đậm, cam đất và những hoạ tiết mang theo bố cục dọc hoặc chạy theo chiều dài là những đường nét giúp bạn vừa như cao hơn và thon gọn hơn. Những yếu tố này sẽ làm nên kiểu váy hoàn hảo cho người mập béo.

Hãy tham khảo một số xu hướng trang phục hiện nay cho giới trẻ trong khu vực. Tính tự do trong cách nhìn khối, trang trí hay xử lý chất liệu rất phong phú. Điểm nhấn trong trang phục dành cho người tròn cũng khá quan trọng. Bạn hãy để ý khi lựa trọn phụ liệu sao cho phù hợp tỷ lệ. Nếu thông thường bản dây lưng trang trí là 3cm thì của Tuyền nên chọn 4-5cm. Thông thường là bông hoa gài ve có đường kính 5-6cm thì của Tuyền nên chọn 8-10cm. Nó sẽ tạo điểm nhấn cũng như tỷ lệ cân đối trên hình thể và trang phục.

Tư vấn: Mập vẫn đẹp và gợi cảm với cổ tim Tư vấn: Mập vẫn đẹp và gợi cảm với cổ tim
Tư vấn: Mập vẫn đẹp và gợi cảm với cổ tim Tư vấn: Mập vẫn đẹp và gợi cảm với cổ tim
Tư vấn: Mập vẫn đẹp và gợi cảm với cổ tim

Hãy chú ý tới những mẫu đầm, áo kiểu nối rút ly nhõ nơi chân ngực, chất liệu von, mutxulin, chiffon…

vay cho nguoi map beo – Xu hướng trẻ trung dành cho bạn gái năm nay cũng có những mẫu trang phục nhẹ nhàng và rất phù hợp với Tuyền đó. Hãy chú ý tới những mẫu đầm, áo kiểu nối rút ly nhõ nơi chân ngực, chất liệu von, mutxulin, chiffon… vừa rủ vừa mềm sẽ tạo ra một sự gọn gàng và rất sexy như bạn mong muốn. Trong mẫu này gần như tất cả nhược điểm sẽ được giấu đi và nó chỉ còn chờ bạn thể hiện sự tư tin của mình mà thôi.

Tuyền hãy chiêm ngưỡng những mẫu trang phục mang tính xu hướng mới nhất dành cho những người có hình thể hơi tròn nhé. Bạn sẽ tìm được một phong cách thật đáng yêu và tự tin cho mình đó.

Thời trang trẻ – thoi trang 2011 » Bí quyết mặc đẹp
Xem thêm: thoi trang tong hop, thoi trang tre, thoi trang 2010, thoi trang cong so, thoi trang he, toc he 2010, thoi trang nu, thoi trang nam, lam dep

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb